Thực hiện một chuyến đi dài – Đài vệ tinh là điều bắt buộc

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia một chuyến đi bằng ô tô, bạn nhất thiết phải có đài vệ tinh cho xe của mình. Với đài vệ tinh, bạn sẽ không phải mất hàng giờ trong chuyến đi để tìm một đài phát thanh mới. Thay vào đó, bạn sẽ có thể giữ nguyên một trạm trong suốt chuyến đi của mình.

Cả hai hệ thống vệ tinh chính đều cung cấp hàng trăm đài theo chủ đề, vì vậy nếu bạn thích nghe thể thao hoặc nghe nhạc trẻ em, bạn sẽ có thể tìm thấy đài phù hợp mbappe sinh năm bao nhiêu với mình. Sirius và XM Radio sử dụng các tần số vô tuyến riêng biệt để truyền âm nhạc của họ trên khắp đất nước. Bất kể bạn chọn dịch vụ nào, bạn chắc chắn sẽ có được âm nhạc không bị gián đoạn cho cả chuyến đi của mình.

Một vấn đề mà nhiều người đang gặp phải là mỗi nhà cung cấp dịch vụ có những chương trình cụ thể chỉ dành cho thuê bao của họ. Một cung cấp bảo hiểm bóng chày trong khi kia cung cấp bảo hiểm bóng đá. Một là dựa trên phát sóng nhiều hơn trong khi khác dựa trên chương trình nhiều hơn. Nhiều khách hàng thích các khía cạnh của cả hai dịch vụ và không thể quyết định cái nào là tốt nhất cho họ. Đối với những khách hàng này, Công nghệ có thể tương tác đã được bắt đầu.

Interoperable Technologies là liên doanh giữa Sirius Radio và XM Radio. Mục tiêu của họ là cung cấp cho khách hàng một sản phẩm lập trình mới sẽ kết hợp tất cả các tính năng tốt nhất của cả hai dịch vụ. Khách hàng sẽ phải trả nhiều hơn một chút so với giá radio vệ tinh thông thường nhưng mức giá cao hơn rất xứng đáng với những cá nhân thực sự thích có radio vệ tinh trong xe của họ.

Trong nghiên cứu của họ, các công nghệ có khả năng tương tác đã tìm thấy nhiều khách hàng sẵn sàng trả một khoản phí hàng tháng cao hơn để có được cả hai dịch vụ. Nhưng khách hàng cũng hơi e ngại về việc liệu điều này có thực sự xảy ra hay không, bởi vì hiện tại toàn bộ sự việc vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa có dịch vụ kết hợp nào được cung cấp cho công chúng.