Mẹo giao dịch bóng đá Betfair

Vì tôi đã là một con bạc chuyên nghiệp toàn thời gian được vài năm nên tôi liên tục được hỏi bí quyết của tôi là gì và liệu tôi có bất kỳ mẹo giao dịch bóng đá nào để đưa ra không. Rất tiếc đã làm tan vỡ ảo tưởng của bất kỳ ai nhưng tôi không có bất kỳ công thức bí mật hay phép thuật nào cả tuy nhiên tôi có một số mẹo giao dịch bóng đá.

Một mẹo chính là luôn theo dõi hệ thống của bạn. Cho dù bạn quyết định sử dụng hệ thống nào, bạn nên luôn tuân thủ nó và không bao giờ thử và đi chệch bxh bundesliga hướng tùy thuộc vào ngày của bạn diễn ra như thế nào hoặc mọi thứ nói chung đang diễn ra như thế nào. Về lâu dài, bạn sẽ chỉ tự cắn mình vào lòng mà thôi.

Ngoài ra, bạn nên thử và xem trò chơi bất cứ khi nào có thể. Tôi nhận thấy rằng tôi thường kết thúc bằng việc thua lỗ lớn khi cố gắng giao dịch các trò chơi không có trên TV vì tôi thực sự không có cách nào để biết nó diễn ra như thế nào. Điều này sau đó sẽ dẫn đến thất vọng hơn nữa và thậm chí thua lỗ nhiều hơn.

Vì vậy, nếu bạn định sử dụng Betfair, mẹo chính của tôi là luôn luôn gắn bó với hệ thống của bạn. Bạn thậm chí có thể phải tạo một cái của riêng mình nhưng điều này có thể mất nhiều giờ trong ngày để phát triển và sau đó hàng tháng, thậm chí hàng năm để kiểm tra và có lẽ tốt nhất là nên làm khi bạn là một người chuyên nghiệp chẳng hạn như bản thân tôi.