Cách chọn Học viện bóng đá tốt nhất trên thế giới

 

Đề xuất bài viết Bình luận bài viết 1 In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu thể thao quốc tế của mình và háo hức đưa trò chơi của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nhưng học viện bóng đá nào phù hợp với bạn? Bạn có thể tìm thấy sự kết hợp tốt nhất giữa đào tạo và tiếp xúc ở đâu?

Chúng tôi sẽ đề cập đến các nguyên tắc cơ bản để chọn một học viện bóng đá quốc tế trong bài viết này và giúp chỉ cho bạn đúng hướng.

Huấn luyện viên Học viện bóng đá
Bạn không thể trở thành người giỏi nhất trừ khi bạn rèn barcelona vs real madrid  luyện với những gì tốt nhất. Đó là lý do tại sao đội ngũ huấn luyện cấp quốc tế rất quan trọng để phát huy tối đa tiềm năng của bạn.

Một số học viện bóng đá quốc tế sẽ có quan hệ đối tác với ban huấn luyện các giải đấu hàng đầu ở các quốc gia tương ứng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được đào tạo với các huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng ngày.

Nghiên cứu các trại bạn muốn tham dự và tìm ra ai sẽ là người huấn luyện bạn và thông tin của họ là gì. Họ đã huấn luyện được bao lâu rồi? Họ đã từng huấn luyện đội chuyên nghiệp nào chưa? Họ tập trung vào điều gì trong quá trình đào tạo của họ?

Đây là những loại câu hỏi được đặt ra khi quyết định chọn học viện bóng đá hoàn hảo cho bạn.

Học viện bóng đá hướng đạo
Khả năng hiển thị cũng quan trọng như đào tạo cấp cao nhất. Nếu những người phù hợp không bao giờ để mắt đến bạn, điều đó không quan trọng là kỹ năng của bạn tuyệt vời như thế nào. Tìm kiếm một học viện bóng đá có mối quan hệ đã được chứng minh với các đội chuyên nghiệp và tuyển trạch viên.

Mạng lưới này là vô giá đối với việc tìm kiếm các cơ hội thích hợp, vì vậy hãy đảm bảo rằng các học viện bóng đá mà bạn cho là có quyền truy cập vào nó. Tìm hiểu xem họ có hợp tác với các đại lý của FIFA để đảm bảo thử nghiệm chuyên nghiệp cho các cầu thủ của họ hay không. Kiểm tra các cựu sinh viên của chương trình và xem họ hiện đang ở đâu và họ có chơi cho bất kỳ đội chuyên nghiệp nào không. Nếu những người khác đã thành công với bóng đá chuyên nghiệp với chương trình, rất có thể bạn cũng sẽ như vậy.

Điều kiện sống của Học viện bóng đá
Vì bạn sẽ không dành 24 giờ trên sân, bạn cần phải suy nghĩ về nơi bạn sẽ ở. Đây là nơi củng cố tình bạn khi bạn sống và làm việc với những người chơi ưu tú khác. Cha mẹ chắc chắn sẽ muốn biết bạn an toàn trước khi họ đăng ký vào một cuộc phiêu lưu nước ngoài. Nhiều học viện bóng đá tạo điều kiện liên lạc thường xuyên với gia đình và cập nhật cho phụ huynh về sự tiến bộ của cầu thủ trong suốt học kỳ.

Một số học viện bóng đá cung cấp tùy chọn để ở trong nhà của một gia đình bản xứ địa phương. Đây là một cơ hội tuyệt vời để có được cái nhìn hàng ngày về cách sống của một nền văn hóa khác. Các cầu thủ hình thành tình bạn lâu dài trong các học viện bóng đá này, trở thành một phần của văn hóa bóng đá toàn cầu.

Văn hóa & Ngôn ngữ
Các học viện bóng đá quốc tế mang đến trải nghiệm văn hóa toàn diện. Bạn sẽ trải nghiệm thế giới hơn bao giờ hết và mang theo những kỷ niệm theo suốt cuộc đời. Sự đắm chìm trong ngôn ngữ mang lại cho bạn đường học tập nhanh nhất có thể, với cái nhìn sâu sắc về cuộc sống thực sự như thế nào ở một đất nước xa lạ.

Nếu bạn đang thực hiện cuộc hành trình, bạn nên dành thời gian để xem các điểm tham quan. Học viện bóng đá bạn theo học có cho bạn thời gian để ngắm nhìn những tượng đài hay biểu tượng lịch sử nổi tiếng không? Đảm bảo rằng bạn sẽ có cơ hội thưởng thức văn hóa của khu vực cũng như khía cạnh bóng đá của nó.

Các học viện bóng đá trên khắp thế giới có thể cung cấp cho bạn ngôn ngữ, văn hóa và trải nghiệm bóng đá để đời. Vậy câu hỏi thực sự là bạn muốn đi đâu?